Giới thiệu


Giới thiệu

CIA Design Studio là công ty thiết kế kiến trúc & xây dựng ở Việt Nam ra đời vào năm 2017 được sáng lập bởi KTS Nguyễn Tiến Chung.

Nguyễn Tiến Chung

CIA Design Studio sở hữu nguồn nhân lực với trên 10 nhân viên thường trực gồm các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa viên kiến trúc và cộng tác viên ở các lĩnh vực khác. Công ty chuyên về thiết kế Nhà ở liên kế, Nhà ở biệt thự, Khách sạn, công trình nghỉ dưỡng…

Với tiêu chí thiết kế: “ kiến Tạo Xanh- Cuộc sống xanh”  CIA tập trung vào kiến tạo không gian sống, đưa thiên nhiên vào bên trong công trình nhằm nâng cao tiện nghi cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, mỗi dự án là một phong cách thiết kế riêng biệt phù hợp hợp đặc thù riêng của chúng, mang đến cho khách hàng những “Tác phẩm” không chỉ hoàn thiện về mặt thẩm mỹ mà còn đạt hiệu quả cao nhất về tổ chức không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng và định hướng phát triển trong tương lai của công ty, CIA  studio rất hoan nghênh sự hợp tác của các bạn

….. Thank all…..

Tiêu chí thiết kế

  1. Lấy gió mát, ánh sáng tự nhiên tán xạ và khúc xạ, vận chuyển dòng không khí đối lưu liên tục trong công trình ,giải pháp chống nắng trực tiếp, giảm bức xạ nhiệt, …( Chất  lượng môi trường trong nhà).
  2. Sử dụng vật liệu tự nhiên, vật liệu địa phương, vật liệu thân thiện( ví dụ: đá hòa sơn, gỗ, gạch mộc).
  3. Thiết kế theo Chủ nghĩa tối giản, phong cách chính là thô mộc và chiết trung
  4. Sáng tạo cao, thẩm mỹ tốt, công năng tiện ích, nội thất tinh tế, …
  5. Ưu tiên Sinh thái, tự nhiên, tự cung tự cấp rau sạch, dự trữ nước mưa,…

Ecological priority, nature….

  1. “KHÔNG”  sử dụng điện chiếu sáng vào ban ngày cho “TẤT CẢ” các không gian sử dụng bên trong công trình ( đặc biệt là nhà liên kế).
  2. Mang thiên nhiên vào bên trong công trình.( cây xanh, hồ nước, vườn treo, thảm cỏ…).

Contact


Cia design studio

24 Nguyễn Kiều, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, Việt Nam

SĐT: (+84) 933980929 - (+84) 969845007

Sumary contact info.


Maps

Tin tức

Tin tức

Đăng ký

Đăng ký với địa chỉ email của bạn để nhận tin tức và cập nhật.